Những điểm nhạy cảm bạn có thể quen thuộc khi làm chuyện ấy

Một số điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ có thể ai cũng biết. Tuy nhiên, vẫn có một số khu vực nhạy cảm sẽ khiến bạn ngạc nhiên.

1. Vùng cổ
Bạn có thể chạm vào cổ đối phương khi đang trò chuyện. Ngay cả những cú chạm nhẹ nhất ở cổ cũng có thể khiến toàn bộ cơ thể bạn râm ran.

Bạn có thể vòng tay ôm lấy đối phương, lướt nhẹ ngón tay từ gáy lên sau tai. Hãy hôn một cách dịu dàng hai bên và phía trước cổ trước khi di chuyển đến đôi môi.

2. Miệng và môi
Hôn là một nghệ thuật mà bạn có thể dùng để tỏ tình, tán tỉnh hay dụ dỗ người ấy cùng… lên giường. Đây chính là một dấu hiệu kinh điển nhất chứng tỏ hai bạn đã sẵn sàng bước vào một cuộc yêu nóng bỏng.

Bạn có thể hôn phớt vào môi trên, trêu đùa một chút bằng những nụ hôn hẫng hụt khiến đối phương càng thêm khao khát. Sau đó, bạn chuyển sang nụ hôn sâu hơn với những chiếc lưỡi chạm vào nhau. Hãy cắn nhẹ lưỡi của đối phương để tăng sự kích thích.

Nụ hôn không chỉ là biểu tượng của tình yêu mà còn mang đến nhiều lợi ích sức khỏe: giảm các cơn đau, xua tan stress, đốt cháy calo… Ý nghĩa nụ hôn cũng có thể bộc lộ cả nét tính cách của bạn khi yêu nữa đấy.

3. Quầng vu và núm vú

Ngực chính là một trong những vùng nhạy cảm phụ nữ thích chạm vào nhất khi làm tình. Núm vú được kích thích sẽ khiến một khu vực trong não sáng lên như khi vùng kín được kích thích.

Để khơi gợi ham muốn từ điểm nhạy cảm của phụ nữ, bạn có thể hôn phớt nhẹ nhàng xung quanh núi đôi và dùng lưỡi mơn trớn khu vực này. Trong khi đó, gái gọi hà nội đừng quên dùng tay massage nhẹ nhàng bầu ngực bên kia nhé.

Không phải chỉ phụ nữ mới cảm thấy phấn khích khi được hôn vùng ngực, ngay cả đàn ông cũng rất khao khát điều này. Có thể nói, đây là một trong những vùng nhạy cảm rất dễ kích thích khiến cả hai muốn tiến xa hơn nữa.

4. Đùi trong

Khu vực đùi trong rất gần với vùng nhạy cảm cuối cùng nên thậm chí chỉ cần một hơi thở nhẹ cũng có thể khiến người bạn run lên vì bị kích thích.

Bạn luồn các ngón tay xuống phía trước đùi, từ từ di chuyển vào trong trong khi bạn hôn môi, cổ và ngực của đối phương. Khi bạn đã sẵn sàng để đến gần “cô bé” hoặc “cậu bé” hơn, hãy hôn nhẹ nhàng khu vực bên trong đùi.

5. Lòng bàn chân và ngón chân
Điểm áp lực ở dưới cùng của bàn chân có thể làm tăng lưu lượng máu và tăng cường cảm giác kích thích khi tác động với lực vừa phải. Bạn có thể bắt đầu khơi gợi những điểm nhạy cảm bên dưới cơ thể bằng cách massage chân.

Hãy dùng hai tay nắm quanh chân, một tay bên trên còn một tay đặt dưới lòng bàn chân. Bạn bắt đầu massage từ các ngón chân đến phần trên mắt cá chân rồi từ mắt cá chân trở xuống ngón chân. Bạn xoa vòng tròn theo hai hướng ngược nhau từ các ngón chân đến phía trên mắt cá chân và trở xuống.

Những điểm nhạy cảm bạn dễ kích thích nhất
Bản năng đã dạy chúng ta vùng nhạy cảm nhất khi làm chuyện ấy chính là vùng kín. Thế nhưng, những điểm nhạy cảm của đàn ông và phụ nữ cũng có thể biến thành một mê hồn trận khiến gái gọi đà nẵng không biết chạm vào đâu mới thích!

Thay vì phó mặc cho sự ngẫu nhiên, bạn có thể tăng cơ hội đạt khoái cảm cho cả hai khi biết chính xác vị trí của các điểm nhạy cảm tí hon này.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *