Những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ và đàn ông

Những điểm nhạy cảm nhất của phụ nữ mà các đấng mày râu không nên bỏ qua bao gồm: vùng mu, âm vật, điểm A, điểm G và cổ tử cung.

 1. Vùng mu

Vùng mu là gò thịt ngay phía trên âm vật, chứa rất nhiều đầu dây thần kinh được kết nối với bộ phận sinh dục. Khi bạn xoa bóp vùng mu theo chuyển động lên và xuống có thể gián tiếp kích thích môi âm hộ và âm vật.

Nếu muốn thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng, bạn hãy chuyển sang hôn vùng mu, sau đó dùng đầu lưỡi để kích thích nhẹ nhàng. Nếu bạn đang “tự sướng”, hãy xoa bóp hoặc dùng máy tạo rung để tăng hứng thú.

 1. Âm vật

Đây là điểm khoái cảm nhỏ xíu chứa đến hơn 8.000 đầu dây thần kinh và được bao bọc bởi một cái mũ tí hon. Để kích thích điểm nhạy cảm này của phụ nữ, bạn hãy kẹp âm vật bằng ngón trỏ và ngón giữa và trượt nhẹ nhàng lên xuống.

Nếu muốn tăng cường độ, bạn có thể sử dụng ngón tay chà âm vật với bằng áp lực nhẹ. Hãy thử nghiệm với nhiều hướng và nhịp độ khác nhau để mang đến khoái cảm cho nàng. Khi dùng lưỡi, gái gọi đà nẵng nên bắt đầu chậm rãi và sau đó tăng dần tốc độ và cường độ.

 1. Điểm A

Vị trí của điểm A nằm ở phía dưới của cửa âm đạo và cũng chứa các đầu dây thần kinh nhạy cảm. Khi tiếp cận điểm A, bạn có thể dùng đầu ngón tay hoặc dương vật để thâm nhập vào âm đạo và tập trung áp lực vào thành trước trong khi trượt vào và ra.

 1. Điểm G

Điểm G là một điểm nhạy cảm mà khi được kích thích có thể khiến phụ nữ xuất tinh khi làm tình. Bạn chỉ cần dùng đầu ngón tay hoặc một máy rung dạng cong để tiếp cận điểm G.

Bạn có thể xoay máy rung hoặc ngón tay của bạn hướng lên phía rốn và di chuyển xung quanh điểm G. Để cuộc yêu “trôi chảy” hơn, bạn có thể dùng chất bôi trơn.

 1. Cổ tử cung

Một người cần được kích thích đầy đủ để tận hưởng cảm giác kích thích cổ tử cung, vì vậy mà bạn không nên bỏ qua màn dạo đầu.

Bất kỳ tư thế quan hệ tình dục nào thâm nhập sâu đều có thể tiếp cận vùng nhạy cảm này. Bạn có thể thử tư thế doggy để kích thích dễ hơn. Cảm giác cực khoái cổ tử cung cũng tương tự như cực khoái toàn thân khi quan hệ tình dục.


Những điểm nhạy cảm nhất của đàn ông

Những điểm nhạy cảm nhất của đàn ông bao gồm: đầu dương vật, bao quy đầu, dây hãm bao quy đầu, bìu và tinh hoàn, đáy chậu và tuyến tiền liệt.

 1. Đầu dương vật

Đầu dương vật có hình dạng như đầu viên đạn, có lẽ vì thế nên nhiều người vẫn hay gọi “cậu bé” bằng cái tên khá ngầu là “vũ khí” lợi hại của đàn ông. Nhờ có 4.000 đầu dây thần kinh, đây cũng chính là phần nhạy cảm nhất của “cậu bé”.

Bạn có thể mơn trớn môi trên đỉnh đầu dương vật trước khi dùng đầu lưỡi khám phá xung quanh.

Nếu chưa sẵn sàng thực hiện tư thế quan hệ bằng miệng, bạn vẫn có thể khiến chàng sung sướng với đôi tay khéo léo. Hãy mân mê đầu cậu bé khi bạn đang hôn chàng, khoái cảm sẽ nhân đôi đấy.

 1. Bao quy đầu

Bao quy đầu chứa đầy các đầu dây thần kinh giúp tăng cường khoái cảm cho những người có dương vật không cắt bao quy đầu. Lớp da mỏng này mang đến cơ hội trộn lẫn những cảm giác khác nhau khi được kích thích bằng tay hoặc bằng miệng.

Bạn có thể mơn trớn bao quy đầu qua đầu “cậu bé” hoặc kéo xuống để kích thích điểm nhạy cảm một cách mãnh liệt hơn. Hãy thực hiện các thao tác nhẹ nhàng và kết hợp dầu bôi trơn nếu anh ấy thích.

 1. Dây hãm bao quy đầu

Đây là mảnh da đàn hồi ở mặt dưới của dương vật và kết nối với bao quy đầu. Điểm nhạy cảm này của đàn ông có thể là tác nhân chính gây ra cực khoái.

Bạn có thể dùng tay hoặc miệng để kích thích điểm này. Hãy dùng bàn tay ôm nhẹ “cậu bé” và trượt lên xuống trục dương vật. Nếu dùng lưỡi, bạn đừng quên lướt qua điểm nóng này nhé.

 1. Bìu và tinh hoàn

Bìu giống như một “chiếc ví” đựng đầy những dây thần kinh siêu nhạy cảm luôn chờ đợi bạn vuốt ve. Bạn có thể nhẹ nhàng xoa bóp hai “hòn ngọc” (tinh hoàn) bằng tay hoặc hôn bằng miệng.

Bạn có thể chơi đùa với “hòn ngọc” khi thực hiện các tư thế quan hệ tình dục như: cowgirl (nữ ngồi trên), oral sex (quan hệ bằng miệng), doggy (quan hệ đằng sau)

Bạn có thể tìm hiểu thêm: 5 cách chơi đùa với “hòn ngọc” khiến chàng thích mê

 1. Đáy chậu

Đây là khu vực nằm giữa bìu và hậu môn. Bạn có thể tiếp cận điểm nhạy cảm này của đàn ông từ phía sau.

Hãy chạm đến đáy chậu khi quan hệ bằng tay và chà xát nhẹ nhàng. Với lực tác động của ngón tay, bạn có thể đẩy nhanh cơn cực khoái của chàng lên đến cao trào để chuẩn bị xuất tinh.

 1. Tuyến tiền liệt

Tuyến tiền liệt có kích thước bằng hạt óc chó nằm ở gốc dương vật và có thể dẫn đến cơn cực khoái mãnh liệt. Bạn có thể kích thích tuyến tiền liệt bằng những ngón tay hoặc máy rung.

Bạn nhẹ nhàng đưa ngón tay hoặc máy rung vào trực tràng, tạo áp lực lên thành trước. Khi bạn đã tìm đúng vị trí, hãy giữ yên ở đó. Bạn có thể vuốt ve hoặc hôn “cậu bé” cùng một lúc để chàng đạt khoái cảm tối đa.

Cơ thể của chúng ta chứa đầy những điểm nhạy cảm đang chờ đợi được khám phá. Hãy dành thời gian để tìm hiểu những tuyệt chiêu kích thích mang đến khoái cảm cho bản thân và bạn đời. Sau đó, gái gọi long an hãy sẵn sàng bước vào cuộc “yêu” nồng nhiệt để cả hai cùng lên đỉnh nhé!

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *