10 tư thế Doggy thần thánh cho nàng phê tột đỉnh

Doggy là tư thế tình dục yêu thích nên bên cạnh tư thế Doggy truyền thống, các cặp đôi luôn không ngừng sáng tạo để cho ra đời những tư thế Doggy biến thể khiến cả hai đê mê trên giường. Dưới đây là 10 tư thế Doggy thần thánh cho nàng phê tột đỉnh.

1. Tư thế Doggy truyền thống
Nhắc đến Doggy, phải nghĩ ngay đến tư thế truyền thống đã khiến bao cặp đôi “mê mệt” khi làm tình. Ở tư thế này, dương vật chàng là một “dũng sĩ” khi trở nên to và dài, có thể thâm nhập rất sâu vào âm đạo “cô bé” gây ra cơn khoái cảm cho nữ giới, khiến nàng trở nên hứng tình và cầu xin bạn trên giường.

Cách thực hiện:

Nàng quỳ gối và chống 2 tay lên giường, mông quay về phía anh ấy.
Sau đó, nàng bắt đầu dang rộng hai chân để âm đạo mở ra.
Chàng quỳ gối hoặc đứng đút dương vật từ phía sau vào “cô bé” , tay giữ lấy hông nàng để cố định và bắt đầu nhấp. Lúc đầu có thể nhẹ nhàng từ từ, sau đó hãy tăng tốc nhấp nhanh và mạnh hơn, càng mãnh liệt càng khiến nàng rên “ư ư” “a a” vì sung sướng.
Để tăng phần kích thích cho cuộc “yêu”, chàng có thể vừa làm tình vừa lấy tay đánh vào mông nàng “tanh tách” và dùng tay nắn bóp nhũ hoa để nàng có thể đắm chìm hoàn toàn trong thiên đường tình ái bạn tạo ra.

2. Tư thế ngựa hoang
Đây là tư thế hoàn hảo cho cặp đôi đang tìm kiếm sự táo bạo và muốn yêu trên bàn. Khi “ân ái” ở vị trí này, các cơn cực khoái sẽ liên tiếp bùng nổ, khiến nàng chìm đắm và cầu xin bạn “cho” cô ấy.

Cách thực hiện:

Nàng đứng quay lưng về phía bàn, một chân để dưới đất làm trụ, chân còn lại để lên bàn theo tư thế quỳ, 2 tay đặt trên bàn cố định.
Chàng đứng từ phía sau, dang rộng chân ra và giữ lấy mông nàng.
Sau đó, nhẹ nhàng đẩy dương vật từ phía sau vào trong “cô bé”, bắt đầu đưa đẩy nhịp nhàng đến khi lên đỉnh.

3. Tư thế La Hán đẩy xe bò
Sau khi đã đê mê trong tư thế Doggy truyền thống thì hãy thử ngay với tư thế La Hán đẩy xe bò nhé, tưởng không phê nhưng lại phê không tưởng đấy. Tư thế này sẽ giúp cả hai thăng hoa tột độ khi chàng có thể thâm nhập sâu vào “cô bé” và chạm đến điểm G tạo ra cơn cực khoái cho nữ giới.

Cách thực hiện:

Nàng chống tay lên giường để làm trụ, dồn lực nâng 2 chân lên ngang hông bạn tình.
Chàng dùng 2 tay nắm lấy đùi nàng và tiến vào từ phía sau.
Bắt đầu “đưa đẩy” nhịp nhàng, lâu lâu hãy “thúc” thật mạnh vào bên trong sẽ khiến nàng thét lên vì “sướng”.
Tư thế này “thực hành” khá khó và đòi hỏi sự dẻo dai, cả hai phải chọn được điểm tựa tốt và phối hợp ăn ý với nhau thì cuộc “yêu” mới có thể thuận lợi và thăng hoa.

4. Tư thế quất từ phía sau
Tư thế quất từ phía sau là tư thế doggy biến thể được nhiều cặp đôi yêu thích nhất hiện nay vì có thể thực hiện ở nhiều không gian khác nhau như nhà bếp, nhà tắm, bàn làm việc hay ban công. Tư thế này không khiến cả hai mất nhiều sức nhưng lại đem đến cảm giác “đê mê” trên thiên đường.

Cách thực hiện:

Nàng đứng thẳng phía trước, người hơi cuối xuống và tay đặt lên đùi làm điểm tựa.
Chàng ôm lấy hông nàng từ phía sau rồi từ từ đút dương vật vào trong.
Điều chỉnh tư thế đứng sao cho thoải mái nhất để âm đạo có thể co bóp tốt và bắt đầu “nhấp” “nhấp”.

5. Tư thế Doggy kiểu xoắn ốc
Tư thế Doggy kiểu xoắn ốc phù hợp với các cặp đôi yêu thích sự mới mẻ và thách thức. Khi làm tình ở tư thế này, nàng có thể cảm nhận được sự “to lớn”, “nóng hổi” của dương vật bên trong âm đạo, chàng cũng cảm nhận được sự “siết chặt”, “ướt át”, “âm ấm” của “cô bé”. Lúc này, quá trình “ân ái” của cả hai trở nên kích thích mạnh mẽ.

Cách thực hiện:

Nàng nằm nghiêng trên giường, tay chống hờ, chân hơi khép lại. Đồng thời, mặt có thể thêm chút biểu cảm e thẹn, ngại ngùng và tí lẳng lơ để quyến rũ chàng.
Chàng ôm lấy nàng từ phía sau, một chân đặt dưới đất, chân còn lại đặt trên giường sát với chân nàng lấy điểm tựa và tăng thêm độ thân mật.
Đút nhẹ nhàng dương vật vào trong âm đạo, từ từ tăng tốc và bắt đầu mạnh dần tạo ra âm thanh “phập phập” đầy nóng bỏng khiến cả hai chỉ muốn “yêu” mãi không ngừng.

6. Tư thế đứng gập
Tư thế đứng gập là tư thế mà “cô bé” đạt đến sự se khít hoàn hảo, tạo ra ma sát tốt khi quan hệ và ôm chặt lấy “cậu nhỏ” mỗi lần đưa đẩy khiến cả hai dễ dàng đạt cực khoái và lên đỉnh.

Cách thực hiện:

Cả hai đứng thẳng người và hướng về một phía. Sau đó, gái gọi phú nhuận gập người xuống, còn chàng giữ lấy hông nàng tạo ra thế vững chắc.
Đẩy dương vật vào bên trong âm đạo, “nhấp” nhịp nhàng.
Có thể kết hợp vừa làm tình vừa sử dụng tay kích thích cơ thể nàng sẽ mang đến nhiều khoái cảm hơn khi “yêu”.

7. Tư thế Lò nướng Hà Lan
Một sự lựa chọn hoàn hảo cho cuộc “ân ái” của bạn chính là tư thế Lò nướng Hà Lan. Các cô nàng thừa nhận rằng, mình dễ dàng lên đỉnh và phát điên khi bạn tình thực hiện tư thế này.

Cách thực hiện:

Nàng nằm trên một chiếc ghế bành, đưa tay về phía trước và đặt xuống sàn để chống đỡ cơ thể.
Một chân nàng đặt trên ghế, chân còn lại co lên không trung.
Chàng đứng bằng đầu gối trên ghế bành, 2 tay dang rộng đặt trên ghế bành sao cho sát với cơ thể nàng.
Dương vật hướng về phía âm đạo và đâm thật sâu vào trong. Sau đó đưa đẩy theo vũ điệu của tình ái.

8. Tư thế ếch nhảy
Tư thế ếch nhảy được đánh giá là quan hệ “cực sướng”, có thể đưa người “chơi” đến từng cao trào của khoái cảm và làm cho nàng “nghiện” bạn trên giường vì quá “phê”.

Cách thực hiện:

Nàng quỳ gối trên giường, phần thân trên hạ xuống đến khi ngực tiếp xúc với giường.
Chàng quỳ xuống giường từ phía sau rồi đút “cậu bé” vào trong âm đạo.
Tay chàng giữ chặt phần hông và bắt đầu “vận động” ra vào.

9. Tư thế ngai sắt
Tư thế ngai sắt cực kích thích khi làm tình, nó mang đến sự mới lạ và đê mê cho người thực hiện. Tuy nhiên, đây là tư thế khó, đòi hỏi sự điêu luyện khi “yêu” mới có thể “chơi” được.

Cách thực hiện:

Nàng quỳ xuống, vặn thân mình sang một bên, giữ cho đầu chạm giường.
Hai chân nàng ép khép lại, tay chắp trước ngực, nâng mông thẳng lên.
Chàng ngồi xổm lên người nàng, dang 2 chân rộng ra và đặt 2 tay lên đầu gối.
“Đâm” từ từ dương vật vào bên trong âm đạo, nhấp lên hạ xuống với cường độ ngày càng tăng. Nàng sẽ “sướng” và “phê” vô cùng.

10. Tư thế Dâu tây
Đúng như cái tên của nó, tư thế dâu tây sẽ làm cho nàng cảm nhận được sự ngọt ngào, kích thích mà tình dục mang lại. Mỗi lần “chạm” của cả hai sẽ khiến nàng “sướng tê người” và rên rỉ xin bạn cho cô ấy “ăn” thật đã.

Cách thực hiện:

Nàng nằm trên gối, dang tay về phía sau và nắm lấy cổ chân co lên, đầu ngẩng lên.
Chàng quỳ xuống giữa hai chân nàng, hơi cúi người về phía trước.
Tay vuốt ve mông nàng và bất ngờ thâm nhập dương vật từ phía sau vào âm đạo.
Quan hệ theo tư thế Doggy có an toàn?
Quan hệ theo tư thế Doggy được cho là an toàn khi quan hệ đúng cách và với tần suất nhất định phù hợp với sức khỏe và cơ địa của các cặp đôi. Việc quan hệ sai cách hoặc lạm dụng tư thế Doggy khi “yêu” có thể dẫn đến một số vấn đề sau đây:

Dương vật có thể bị cong hoặc bị gãy: Dương vật được cấu tạo không có xương và chỉ cương cứng tạm thời khi bị kích thích, đồng thời xung quanh dương vật là các dây thần kinh mẫn cảm nên đây được xem là bộ phận yếu ớt nhất của nam giới. Vì vậy khi quan hệ quá mạnh mẽ do khoái cảm mang lại mà không chú ý đến sức lực có thể dẫn đến dương vật cong hoặc gãy bất cứ lúc nào.
Đau lưng, đau cột sống: Theo các nghiên cứu, khi thực hiện tư thế Doggy sẽ gây tác động đến khung xương. gái gọi quận 7 khi chống quỳ nhiều dễ ảnh hưởng đến cột sống, còn nam giới sẽ dễ đau lưng do đưa đẩy liên tục với cường độ nhanh.
Đau đầu gối, khuỷ tay: Đây là tình trạng thường gặp khi các cặp đôi thực hiện tư thế Doggy. Mỗi cuộc “yêu” kéo dài từ 10-20 phút, khủy tay và đầu gối phải chống đỡ cả cơ thể nên sinh ra cảm giác đau đầu gối, khủy tay.
Âm đạo đau hoặc chảy máu: Khi thực hiện tư thế Doggy, âm đạo và dương vật ma sát với cường độ mạnh nên nếu nàng không tiết đủ dịch nhờn để bôi trơn có thể dẫn đến đau câu đạo hoặc chảy máu.
Xuất tinh sớm: Tư thế Doggy mang lại cảm giác mãnh liệt và dễ lên đỉnh nên có thể khiến chàng không kìm nén được cảm xúc mà xuất tinh sớm.

Add a Comment

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *